Bản tin cập nhật

Tất cả các thông tin chi tiết về các bản cập nhật, tính năng mới sẽ được tổng hợp tại đây. Hãy theo dõi để trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất nhé.

[ROSTER UPDATE 2021] 5th Next Field: Trải nghiệm bóng đá chân thực với những thay đổi trong gameplay mới

Roster Update 2021 mang đến nhiều tính năng mới và sự thay đổi mới hướng đến tính chân thực, trong đó không thể không kể đến gameplay. 5th Next Field Update sẽ mang lối chơi của FIFA Online 4 đến gần bóng đá thực hơn bao giờ hết!

[ROSTER UPDATE 2021] Cùng FIFA Online 4 khoác lên mình bộ cánh mới của mùa giải 2020 – 2021

Đến với bản cập nhật lần này, chắc hẳn một trong những điều các HLV mong chờ nhất chính là được thấy dàn cầu thủ con cưng của mình được cập nhật chỉ số và hệ số lương dựa trên phong độ thực cũng như cập nhật Team Color sát với đời thực và ra sân thi đấu trong những trang phục mới.

[ROSTER UPDATE 2021] Lên hương đội hình với giới hạn lương 190 mới

Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của các HLV FIFA Online 4.

[ROSTER UPDATE 2021] Sáng tạo đội bóng trong mơ của riêng mình bạn cùng tính năng Phòng Thay Đồ

Trong tất cả những tính năng mới đặc sắc và độc đáo của Roster Update 2021, Phòng Thay Đồ chắc chắn là một trong những yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của anh em HLV FIFA Online 4 nhất!

[ROSTER UPDATE 2021] Nâng tầm đội bóng trong mơ với tính năng HLV Kỹ Năng độc đáo và đặc sắc

Giờ đây, các HLV đã có thể tiếp tục đào tạo cầu thủ con cưng của mình vươn lên những tầm cao mới với tính năng mới vô cùng đặc sắc của FIFA Online 4: HLV Kỹ năng!

[ROSTER UPDATE 2021] Đón năm 2021 cùng hàng loạt tính năng mới vô cùng đặc sắc và ấn tượng trong FIFA Online 4

Khép lại năm 2020 với nhiều thay đổi, chúng ta cùng chào đón 2021 với hàng loạt tính năng mới mẻ, đặc sắc và ấn tượng từ Roster Update 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm bóng đá chân thật và sống động nhất dành cho các HLV FIFA Online 4.

[UPDATE THÁNG 10] Ranking 2.0: Xếp hạng mới – Cạnh tranh hơn – Hấp dẫn hơn cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn khác

Cập nhật Ranking 2.0, bổ sung tính năng Mở/Khóa cầu thủ, nâng cấp hiệu ứng của Thẻ ICONS...và còn nhiều tính năng khác đang chờ đợi các HLV vào 07.10

[UPDATE THÁNG 10] Ranking 2.0: Xếp hạng mới – Cạnh tranh hơn – Hấp dẫn hơn

Ranking 2.0: Giải đấu hàng tuần, nâng cấp phần thưởng xếp hạng, bổ sung hiệp phụ và penalty...cùng nhiều tính năng khác sẽ khiến các HLV đứng ngồi không yên

[UPDATE THÁNG 10] Tính năng Mở/Khóa cầu thủ

Tính năng khóa cầu thủ giúp các HLV tránh khỏi những tình huống không hay như nâng cấp nhầm, lỡ tay xóa hoặc mua bán cầu thủ không như ý muốn.