Học viện

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Ullam cumque ad, laboriosam quod quis delectus! Modi, facere, delectus ea eligendi.

[ROSTER UPDATE 2021] 5th Next Field: Trải nghiệm bóng đá chân thực với những thay đổi trong gameplay mới

Roster Update 2021 mang đến nhiều tính năng mới và sự thay đổi mới hướng đến tính chân thực, trong đó không thể không kể đến gameplay. 5th Next Field Update sẽ mang lối chơi của FIFA Online 4 đến gần bóng đá thực hơn bao giờ hết!

[ROSTER UPDATE 2021] Cùng FIFA Online 4 khoác lên mình bộ cánh mới của mùa giải 2020 – 2021

Đến với bản cập nhật lần này, chắc hẳn một trong những điều các HLV mong chờ nhất chính là được thấy dàn cầu thủ con cưng của mình được cập nhật chỉ số và hệ số lương dựa trên phong độ thực cũng như cập nhật Team Color sát với đời thực và ra sân thi đấu trong những trang phục mới.

[ROSTER UPDATE 2021] Lên hương đội hình với giới hạn lương 190 mới

Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của các HLV FIFA Online 4.

[ROSTER UPDATE 2021] Sáng tạo đội bóng trong mơ của riêng mình bạn cùng tính năng Phòng Thay Đồ

Trong tất cả những tính năng mới đặc sắc và độc đáo của Roster Update 2021, Phòng Thay Đồ chắc chắn là một trong những yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của anh em HLV FIFA Online 4 nhất!

[ROSTER UPDATE 2021] Nâng tầm đội bóng trong mơ với tính năng HLV Kỹ Năng độc đáo và đặc sắc

Giờ đây, các HLV đã có thể tiếp tục đào tạo cầu thủ con cưng của mình vươn lên những tầm cao mới với tính năng mới vô cùng đặc sắc của FIFA Online 4: HLV Kỹ năng!

[ROSTER UPDATE 2021] Đón năm 2021 cùng hàng loạt tính năng mới vô cùng đặc sắc và ấn tượng trong FIFA Online 4

Khép lại năm 2020 với nhiều thay đổi, chúng ta cùng chào đón 2021 với hàng loạt tính năng mới mẻ, đặc sắc và ấn tượng từ Roster Update 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm bóng đá chân thật và sống động nhất dành cho các HLV FIFA Online 4.

Hướng dẫn tải và cài đặt FIFA Online 4 trên PC

Để hỗ trợ các HLV trên con đường hoàn thành đội bóng trong mơ của mình, chúng tôi xin giới thiệu cách tải và cài đặt FIFA Online 4 trên PC.

Hướng dẫn nạp FC/MC cho FIFA Online 4/FIFA Online 4 Mobile

Chào các HLV, Bên cạnh BP thì FC và MC là hai mệnh giá tiền cơ bản để có thể mua sắm các Gói vật phẩm trong shop và tham gia chơi các sự kiện […]

[UPDATE THÁNG 10] Ranking 2.0: Xếp hạng mới – Cạnh tranh hơn – Hấp dẫn hơn cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn khác

Cập nhật Ranking 2.0, bổ sung tính năng Mở/Khóa cầu thủ, nâng cấp hiệu ứng của Thẻ ICONS...và còn nhiều tính năng khác đang chờ đợi các HLV vào 07.10