Giải đấu

Giải đấu chuyên nghiệp, các hoạt động cộng đồng là một phần không thể thiếu của FIFA Online 4. Theo dõi ngay và đừng bỏ lỡ các hoạt động sôi động nhé.

ĐỘI HIẾU HAKUMEN TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH CỦA STREAMER BATTLE MÙA ĐẦU TIÊN

Streamer Battle - Giải đấu đầu tiên dành cho các streamer của FIFA Online 4 đã khép lại với kết quả vô cùng thành công và tốt đẹp!

ĐĂNG KÝ THI ĐẤU TUẦN 2 – GIẢI ĐẤU FVNC 2021 DANH GIÁ CỦA FIFA ONLINE 4 ĐANG CHỜ BẠN THỬ SỨC

Tuần thi đấu này sẽ mở ra cơ hội cho 16 tỉnh/thành phố trên khắp cả nước, các VĐV đã sẵn sàng để trở thành nhà vô địch tại chính khu vực của bạn chưa?

KẾT QUẢ VÒNG BẢNG STREAMER BATTLE: LUẬN BK, HIẾU HAKUMEN, THÀNH HOÀ, IBROBOT ĐI TIẾP. VINH RÂU, VODKA QUANG, BÌNH BE BỊ LOẠI ĐÁNG TIẾC

Sau 2 ngày thi đấu vòng bảng cực kỳ gay cấn, kết quả của vòng bảng và danh tính của 4 cái tên đi tiếp tại Streamer Battle cũng đã được lộ diện.

NHÌN LẠI VÒNG BẢNG EACC AUTUMN 2020: PROGAMER & WALKING CHICKEN “VƯỢT KHÓ” ẤN TƯỢNG, DIH ESPORT & CENTURIES GAMING RỜI GIẢI ĐẦY TIẾC NUỐI

Vòng bảng của giải đấu EACC Autumn 2020 đã khép lại với vô số những bất ngờ, những màn lội ngược dòng đầy cảm xúc và cả những pha ngã ngựa đầy tiếc nuối của […]

CÔNG BỐ DANH SÁCH 40 SIÊU ĐỘI CÓ TÊN TRONG BẢNG VÀNG GALACTICOS SUPER CUP 2020 VÀ NHÁNH ĐẤU VÒNG LOẠI

Tất cả các siêu đội sở hữu đội hình giá trị nhất dải ngân hà FIFA Online 4 sẽ cùng thi đấu tại VÒNG LOẠI (27.09) để tìm ra 4 đội xuất sắc bước tiếp vào TỨ KẾT. Riêng 4 siêu đội có GTĐH cao nhất đã được đặc cách vào TỨ KẾT. 

[FAQ] CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI GIẢI ĐẤU GALACTICOS SUPER CUP 2020

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia giải đấu Galacticos Super 2020 sẽ được FIFA Online 4 giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

Tổng kết giải đấu Open Cup 3vs3 ngày 11/8

Các nhà vô địch mới của giải đấu Open Cup 3vs3 đã xuất hiện, họ đã thể hiện họ không những là các cá thể xuất sắc mà còn là một tập thể vững mạnh.

Giải đấu Open Cup 3vs3 ngày 11/8

Sau tuần thi đấu đầu tiên cực kỳ thành công thì tuần này Open Cup 3vs3 sẽ tiếp tục trở lại với quy mô số lượng giải nhiều hơn chưa tùng có.

Tổng kết giải đấu Open Cup 3vs3 ngày 4/8

Sự xuất hiện của thể thức thi đấu mới tại Open Cup 3vs3 đã mang đến giải đấu một bầu không khí nghẹt thở đến từng pha bóng nhưng không kém phần sôi động.